T
thao2101_o0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
b1: Chứng tỏ: A= \frac{n+3}{n+2} là phân số tối giản
b2: Cho B= \frac{-7}{x+2}
a) Tìm điều kiện của x để B là phân số
b) Tìm x thuộc Z để b là số nguyên
B3: Tìm x,y biết:
\frac{x}{5} + \frac{y}{3} và x+y=16
b2: Cho B= \frac{-7}{x+2}
a) Tìm điều kiện của x để B là phân số
b) Tìm x thuộc Z để b là số nguyên
B3: Tìm x,y biết:
\frac{x}{5} + \frac{y}{3} và x+y=16