@Junery N @Phủ Thiên @kaede-kun
A anbinhf Học sinh tiêu biểu Thành viên 9 Tháng ba 2020 1,207 10,850 766 17 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Hồng 24 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Junery N @Phủ Thiên @kaede-kun Reactions: Phủ Thiên, kaede-kun and Junery N
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Junery N @Phủ Thiên @kaede-kun
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 24 Tháng mười một 2020 #2 Trần Hoàng Hạ Đan said: View attachment 169036 @Junery N @Phủ Thiên @kaede-kun Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $4x^2 -2xy + y^2 = 3x^2 + (x^2 - 2xy + y^2) = 3x^2 + (x-y)^2 \geq 0 $ luôn đúng với mọi $x;y$ ( Dấu bằng xảy ra tại $x=0$ và $x-y=0 \Leftrightarrow x=y=0 $ Reactions: Tungtom and anbinhf
Trần Hoàng Hạ Đan said: View attachment 169036 @Junery N @Phủ Thiên @kaede-kun Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $4x^2 -2xy + y^2 = 3x^2 + (x^2 - 2xy + y^2) = 3x^2 + (x-y)^2 \geq 0 $ luôn đúng với mọi $x;y$ ( Dấu bằng xảy ra tại $x=0$ và $x-y=0 \Leftrightarrow x=y=0 $