Chứng tỏ: 1-1/2-1/2^2-1/2^3-...-1/2^10>1/2^11 :MIM9Help me, pleased
Ngô Thị Thảo LInh Học sinh Thành viên 19 Tháng ba 2018 56 11 26 19 Quảng Trị THCS Đinh Tiên Hoàng 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng tỏ: 1-1/2-1/2^2-1/2^3-...-1/2^10>1/2^11 Help me, pleased
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng tỏ: 1-1/2-1/2^2-1/2^3-...-1/2^10>1/2^11 Help me, pleased
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 11 Tháng mười 2018 #2 Ngô Thị Thảo LInh said: Chứng tỏ: 1-1/2-1/2^2-1/2^3-...-1/2^10>1/2^11 Help me, pleased Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=1-\frac{1}{2}-\frac{1}{2^{2}}-...-\frac{1}{2^{10}}\\\Rightarrow 2A=2-1-\frac{1}{2}-...-\frac{1}{2^{19}}\\\Rightarrow A=2A-A=\frac{1}{2^{10}}\geq \frac{1}{2^{11}}[/tex] Reactions: Ngô Thị Thảo LInh
Ngô Thị Thảo LInh said: Chứng tỏ: 1-1/2-1/2^2-1/2^3-...-1/2^10>1/2^11 Help me, pleased Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=1-\frac{1}{2}-\frac{1}{2^{2}}-...-\frac{1}{2^{10}}\\\Rightarrow 2A=2-1-\frac{1}{2}-...-\frac{1}{2^{19}}\\\Rightarrow A=2A-A=\frac{1}{2^{10}}\geq \frac{1}{2^{11}}[/tex]
Ngô Thị Thảo LInh Học sinh Thành viên 19 Tháng ba 2018 56 11 26 19 Quảng Trị THCS Đinh Tiên Hoàng 12 Tháng mười 2018 #3 Hoàng Vũ Nghị said: [tex]A=1-\frac{1}{2}-\frac{1}{2^{2}}-...-\frac{1}{2^{10}}\\\Rightarrow 2A=2-1-\frac{1}{2}-...-\frac{1}{2^{19}}\\\Rightarrow A=2A-A=\frac{1}{2^{10}}\geq \frac{1}{2^{11}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nhìu
Hoàng Vũ Nghị said: [tex]A=1-\frac{1}{2}-\frac{1}{2^{2}}-...-\frac{1}{2^{10}}\\\Rightarrow 2A=2-1-\frac{1}{2}-...-\frac{1}{2^{19}}\\\Rightarrow A=2A-A=\frac{1}{2^{10}}\geq \frac{1}{2^{11}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nhìu