P
phuongthuy816
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
4 bài tập đầu chắc là dễ oy`.còn bài tập típ nek
Bài 5:Một con thỏ chạy trên 1 con đường dài mà 2/3 con đường băng qua đồng cỏ và đoạn đương con lại đi qua đầm lầy.Thời gian thỏ đi trên đồng bằng nửa thời gian đi trên đầm lầy.Hỏi vận tốc thỏ chạy trên đoạn đường qua đầm lầy hay vận tốc của thỏ chạy trên quãng đường qua đồng cỏ lớn hơn và lớn hơn bao nhiêu lần?
Bài 6:Cho cho tam giác nhọn ABC,Vẽ về phía ngoài tam giác ABC các tam giác đều ABD và ACE.Gọi M là giao điểm của DC và BE.CMR:
a) tam giác ABE= tam giác ADC(câu này tương đối dễ.đã hoàn thành)
b)góc BMC =120 độ
Các pạn giải đi.tui sẽ tặng các bạn nút thanks nhá^^!@};-@};-@};-:-*:-*:-*:-*
Bài 5:Một con thỏ chạy trên 1 con đường dài mà 2/3 con đường băng qua đồng cỏ và đoạn đương con lại đi qua đầm lầy.Thời gian thỏ đi trên đồng bằng nửa thời gian đi trên đầm lầy.Hỏi vận tốc thỏ chạy trên đoạn đường qua đầm lầy hay vận tốc của thỏ chạy trên quãng đường qua đồng cỏ lớn hơn và lớn hơn bao nhiêu lần?
Bài 6:Cho cho tam giác nhọn ABC,Vẽ về phía ngoài tam giác ABC các tam giác đều ABD và ACE.Gọi M là giao điểm của DC và BE.CMR:
a) tam giác ABE= tam giác ADC(câu này tương đối dễ.đã hoàn thành)
b)góc BMC =120 độ
Các pạn giải đi.tui sẽ tặng các bạn nút thanks nhá^^!@};-@};-@};-:-*:-*:-*:-*