L
linhcute_ss501
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Tìm x thuộc Z để các biểu thức sau đạt giá trị lớn nhất:
a) P= 2010-(x+1)^2008
b) Q= 1010-
c) C= 5/(x-3)^2+1
2, Tìm x nguyên để các biểu thức sau đạt giá trị nhỏ nhất:
a) A= (x-1)^2008
b) B= Ix+4I+1996
c) C= x+5/x-4
3, Tính tổng:
S=1+2+2^2+2^3+...+2^2008/1-2^2009
4, Chứng minh rằng:
1+1/2^2+1/3^2+1/4^2+...+1/1006^2 , 2
:khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59):
:khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59):
a) P= 2010-(x+1)^2008
b) Q= 1010-
c) C= 5/(x-3)^2+1
2, Tìm x nguyên để các biểu thức sau đạt giá trị nhỏ nhất:
a) A= (x-1)^2008
b) B= Ix+4I+1996
c) C= x+5/x-4
3, Tính tổng:
S=1+2+2^2+2^3+...+2^2008/1-2^2009
4, Chứng minh rằng:
1+1/2^2+1/3^2+1/4^2+...+1/1006^2 , 2
:khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59):
:khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59):