giúp mk vs mk cảm ơn nhiều ạ
14101311 Học sinh Thành viên 21 Tháng mười một 2020 165 176 46 17 Bình Định HOCMAI FOURM 13 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk vs mk cảm ơn nhiều ạ Reactions: 2712-0-3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk vs mk cảm ơn nhiều ạ
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi 13 Tháng năm 2022 #2 Thi Thanh said: View attachment 209242 giúp mk vs mk cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thi Thanh[imath]A(1) = (1^2 +1-1)^{2020} + (1^2-1+1)^{2020} -2 =1+1-2 =0[/imath] Theo định lý Bozu ta có [imath]A(x)[/imath] chia hết cho [imath]x-1[/imath] Ngoài ra mời bạn tham khảo" Phân thức đại số Reactions: Nguyễn Chi Xuyên
Thi Thanh said: View attachment 209242 giúp mk vs mk cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thi Thanh[imath]A(1) = (1^2 +1-1)^{2020} + (1^2-1+1)^{2020} -2 =1+1-2 =0[/imath] Theo định lý Bozu ta có [imath]A(x)[/imath] chia hết cho [imath]x-1[/imath] Ngoài ra mời bạn tham khảo" Phân thức đại số