Giúp em chứng minh bài này với ạ.
uyyyn.-. Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2019 162 78 71 Lâm Đồng Trường Trần Phú 25 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em chứng minh bài này với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em chứng minh bài này với ạ.
_Error404_ Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 333 312 76 17 Hà Tĩnh THCS Lê Văn Thiêm 25 Tháng chín 2021 #2 [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=\frac{1}{a+b+c} <=> \frac{ab+bc+ca}{abc}=\frac{1}{a+b+c} <=> (ab+bc+ca)(a+b+c)-abc=0 <=> (a+b)(b+c)(c+a)=0[/tex] => ..... Reactions: uyyyn.-.
[tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=\frac{1}{a+b+c} <=> \frac{ab+bc+ca}{abc}=\frac{1}{a+b+c} <=> (ab+bc+ca)(a+b+c)-abc=0 <=> (a+b)(b+c)(c+a)=0[/tex] => .....