![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1 : Cho ngũ giác ABCDE. CMR : vectơAB +vectơCD +vectơDE = vectơAE + vectơCB
Bài 2 : cho tam giác ABC có AB =4a; AC=2a và góc BAC = 60 độ . Tính độ dài của vectơ CA + vectơCB ; vectơCA +vectơBA
giải giúp mình với cảm ơn![Tonton 18 :Tonton18 :Tonton18](/data/emoji/Tonton/Tonton_18.gif)
Bài 2 : cho tam giác ABC có AB =4a; AC=2a và góc BAC = 60 độ . Tính độ dài của vectơ CA + vectơCB ; vectơCA +vectơBA
giải giúp mình với cảm ơn
![Tonton 18 :Tonton18 :Tonton18](/data/emoji/Tonton/Tonton_18.gif)