ở chỗ tệp đính kèm, mong mọi người giúp em. em xin cảm ơn
0979556226 Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2019 49 21 21 17 Nghệ An thcs Bá Ngọc 28 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ở chỗ tệp đính kèm, mong mọi người giúp em. em xin cảm ơn Attachments bài toán.PNG 7.1 KB · Đọc: 37
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ở chỗ tệp đính kèm, mong mọi người giúp em. em xin cảm ơn
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 2 Tháng tư 2021 #2 0979556226 said: ở chỗ tệp đính kèm, mong mọi người giúp em. em xin cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cau 1 thì đơn giản rồi tập chung ở câu 2 thôi nhỉ [tex]\frac{1}{ac}+\frac{1}{bc}\geq \frac{4}{c(a+b)}\geq \frac{4}{(\frac{a+b+c}{2})^2}=16[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]\left\{\begin{matrix} a=b=\frac{1}{4}\\ c=\frac{1}{2} \end{matrix}\right.[/tex]
0979556226 said: ở chỗ tệp đính kèm, mong mọi người giúp em. em xin cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cau 1 thì đơn giản rồi tập chung ở câu 2 thôi nhỉ [tex]\frac{1}{ac}+\frac{1}{bc}\geq \frac{4}{c(a+b)}\geq \frac{4}{(\frac{a+b+c}{2})^2}=16[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]\left\{\begin{matrix} a=b=\frac{1}{4}\\ c=\frac{1}{2} \end{matrix}\right.[/tex]