Toán 11 chứng minh

WEED (pt)

Học sinh
Thành viên
23 Tháng một 2021
66
14
21
22
Nam Định
trường THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABC. Có tam giác ABC vuông tại A ,góc B =[tex]60^{\circ}[/tex] ,AB=a ,SB vuông góc với đáy ,SB =a .Hạ BH vuong góc SA; BK vuông góc với SC( k thuộc SC)
Chứng minh:
1
) SC vuông góc với mp(BHK)
2) tam giác BHK vuông
3) Tính cosin của góc tạo bởi SA và (BHK)

XIN MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ NHIỀU Ạ!!
MÌNH CẢM ƠN NHIỀU!!
 
Top Bottom