@Magic Boy ............................................
Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 446 Bình Định THCS Nhơn Hòa 6 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Magic Boy ............................................ Reactions: ~ Su Nấm ~
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Magic Boy ............................................
Bút Bi Tím Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2020 209 132 51 Bình Thuận Watching the World go by 6 Tháng một 2021 #2 Nguyễn Chi Xuyên said: View attachment 170609 @Magic Boy ............................................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề dữ kiện cho là dấu " [tex]=[/tex] " hay gì vậy em? Reactions: Nguyễn Chi Xuyên
Nguyễn Chi Xuyên said: View attachment 170609 @Magic Boy ............................................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề dữ kiện cho là dấu " [tex]=[/tex] " hay gì vậy em?
Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 446 Bình Định THCS Nhơn Hòa 6 Tháng một 2021 #3 Bút Bi Tím said: Đề dữ kiện cho là dấu " [tex]=[/tex] " hay gì vậy em? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ [tex]\frac{a}{b}=\frac{b}{c}=\frac{c}{a}[/tex] ạ Reactions: ~ Su Nấm ~
Bút Bi Tím said: Đề dữ kiện cho là dấu " [tex]=[/tex] " hay gì vậy em? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ [tex]\frac{a}{b}=\frac{b}{c}=\frac{c}{a}[/tex] ạ
Quang Đông Cựu CTV Thiết kế | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 24 Tháng ba 2019 445 2,966 316 Đồng Tháp Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry 6 Tháng một 2021 #4 Nguyễn Chi Xuyên said: View attachment 170609 @Magic Boy ............................................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo tính chất dãy tỉ số bằng nhau, ta có: [tex]\frac{a}{b}=\frac{b}{c}=\frac{c}{a}=\frac{a+b+c}{b+c+a}=1[/tex] => a = b = c ta có [tex]\frac{b}{c}=\frac{c}{a}[/tex]=> [tex]c^2=ab[/tex] [tex]\frac{3ab}{a^2+b^2+c^2}=\frac{3ab}{3c^2}=\frac{3ab}{3ab}=1[/tex] (đpcm) Reactions: wyn.mai and Nguyễn Chi Xuyên
Nguyễn Chi Xuyên said: View attachment 170609 @Magic Boy ............................................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo tính chất dãy tỉ số bằng nhau, ta có: [tex]\frac{a}{b}=\frac{b}{c}=\frac{c}{a}=\frac{a+b+c}{b+c+a}=1[/tex] => a = b = c ta có [tex]\frac{b}{c}=\frac{c}{a}[/tex]=> [tex]c^2=ab[/tex] [tex]\frac{3ab}{a^2+b^2+c^2}=\frac{3ab}{3c^2}=\frac{3ab}{3ab}=1[/tex] (đpcm)