Mọi người giải nhanh giúp em với ạ
Nguyenconglinh1234 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng sáu 2020 14 8 6 23 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 24 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải nhanh giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải nhanh giúp em với ạ
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,759 4,802 531 Hà Nội THCS Quang Minh 24 Tháng mười hai 2020 #2 Ta có : $P = \dfrac{|ab|}{ab} + \dfrac{a-b}{a-b}( \dfrac{|b|}{b} + \dfrac{|a|}{a})+ 2020$ $P = -1 + 1.0 + 2020$ $P = -1 + 0 +2020$ $P = 2019$ Vậy biểu thức trên không phụ thuộc vào giá trị của $a$ và $b$ Last edited: 24 Tháng mười hai 2020
Ta có : $P = \dfrac{|ab|}{ab} + \dfrac{a-b}{a-b}( \dfrac{|b|}{b} + \dfrac{|a|}{a})+ 2020$ $P = -1 + 1.0 + 2020$ $P = -1 + 0 +2020$ $P = 2019$ Vậy biểu thức trên không phụ thuộc vào giá trị của $a$ và $b$