Toán 7 chứng minh

vangiang2806

Học sinh
Thành viên
13 Tháng ba 2020
18
2
21
17
Đồng Nai
THCS Nguyễn Đức Ứng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CHO tam giác vuông tại A đường phân giác của góc B cắt AC tại E trên cạnh BC lấy điểm K sao cho BK = BA

a c/m TAM GIÁC AMB= TAM GIÁC DMC
b trên tia đối của KE lấy H sao cho KH=KE c/m EH VUÔNG GÓC BC
c C/M BE=BH
vẽ hình ra giùm mình luôn nha
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,760
4,804
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
CHO tam giác vuông tại A đường phân giác của góc B cắt AC tại E trên cạnh BC lấy điểm K sao cho BK = BA

a c/m TAM GIÁC AMB= TAM GIÁC DMC
b trên tia đối của KE lấy H sao cho KH=KE c/m EH VUÔNG GÓC BC
c C/M BE=BH
vẽ hình ra giùm mình luôn nha
Bạn xem đề bài có bị thiếu gì không ạ ?
 
Top Bottom