Toán 8 chứng minh

buck humble

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng mười 2020
185
656
81
Đồng Nai
thpt văn hiến
  • Like
Reactions: Phuongg Ahn

Phuongg Ahn

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng ba 2019
192
214
86
Lào Cai
trường trung học cơ sở số 1 xuân quang
55^n+1-55^n= 55^n.55-55^n =55^n( 55 -1)=55^n.54
vì 54 chia hết cho 54 => 55^n.54 chia hết cho 54
nếu đề bài là cm chia hết cho 54 thì làm như này cơ mà đề kia của bạn lại ghi khó hiểu quá bài yêu cầu chứng minh vậy bạn xem lại xem có viết sai đề ko chứng minh ở đây là chứng minh gì?
 
Top Bottom