Giúp em với ạ, xíu nữa em phải nộp rồi. Cảm ơn mọi người trước ạ
yaya@ 2008 Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng hai 2020 744 884 121 16 Hưng Yên Thcs Hùng An 26 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ, xíu nữa em phải nộp rồi. Cảm ơn mọi người trước ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ, xíu nữa em phải nộp rồi. Cảm ơn mọi người trước ạ
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng chín 2020 714 1,049 146 Nghệ An A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG 26 Tháng chín 2020 #2 yaya@ 2008 said: Giúp em với ạ, xíu nữa em phải nộp rồi. Cảm ơn mọi người trước ạ View attachment 165652 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em có thể viết lại đề bài rõ ràng hơn ko Reactions: yaya@ 2008
yaya@ 2008 said: Giúp em với ạ, xíu nữa em phải nộp rồi. Cảm ơn mọi người trước ạ View attachment 165652 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em có thể viết lại đề bài rõ ràng hơn ko
yaya@ 2008 Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng hai 2020 744 884 121 16 Hưng Yên Thcs Hùng An 26 Tháng chín 2020 #3 NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM said: Em có thể viết lại đề bài rõ ràng hơn ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) chứng minh Ax // Ot b) chứng minh By // Ot c) chứng minh Ax // By
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM said: Em có thể viết lại đề bài rõ ràng hơn ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) chứng minh Ax // Ot b) chứng minh By // Ot c) chứng minh Ax // By
hoàng085 Cựu CTV CLB Địa lí HV CLB Địa lí Thành viên 12 Tháng chín 2020 247 441 76 18 Nghệ An thcs chiêu lưu 26 Tháng chín 2020 #4 yaya@ 2008 said: Giúp em với ạ, xíu nữa em phải nộp rồi. Cảm ơn mọi người trước ạ View attachment 165652 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a.góc AOB = 130 ĐỘ À GÓC YBO=
yaya@ 2008 said: Giúp em với ạ, xíu nữa em phải nộp rồi. Cảm ơn mọi người trước ạ View attachment 165652 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a.góc AOB = 130 ĐỘ À GÓC YBO=
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng chín 2020 714 1,049 146 Nghệ An A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG 26 Tháng chín 2020 #5 yaya@ 2008 said: Giúp em với ạ, xíu nữa em phải nộp rồi. Cảm ơn mọi người trước ạ View attachment 165652 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu BOA=130*và OAx=130*thì Ax ko song song với Ot đâu, Em xem thử lại đề bài có sai ko
yaya@ 2008 said: Giúp em với ạ, xíu nữa em phải nộp rồi. Cảm ơn mọi người trước ạ View attachment 165652 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu BOA=130*và OAx=130*thì Ax ko song song với Ot đâu, Em xem thử lại đề bài có sai ko