Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CMR: Biểu thức sau đây không thể là số nguyên:
a, A= [tex]\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+...+\frac{1}{n}[/tex]
b,[tex]1+\frac{1}{\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{3}}+\frac{1}{\sqrt{4}}+...+\frac{1}{\sqrt{100}}[/tex]
a, A= [tex]\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+...+\frac{1}{n}[/tex]
b,[tex]1+\frac{1}{\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{3}}+\frac{1}{\sqrt{4}}+...+\frac{1}{\sqrt{100}}[/tex]