Giúp mình câu này với mình cần gấp ạ :(
ductran1709@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng bảy 2018 32 6 21 20 Hà Nội thcs việt hùng 26 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với mình cần gấp ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với mình cần gấp ạ
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 26 Tháng sáu 2020 #2 [tex]VT=4-4sin^22a.cos^22a+4(2cos^22a-1)\\=4-4(1-cos^22a)cos^22a+8cos^22a-4\\=-4cos^22a+4cos^42a+8cos^22a=4cos^22a+4cos^42a=VP[/tex] Reactions: dangtiendung1201 and hoa du
[tex]VT=4-4sin^22a.cos^22a+4(2cos^22a-1)\\=4-4(1-cos^22a)cos^22a+8cos^22a-4\\=-4cos^22a+4cos^42a+8cos^22a=4cos^22a+4cos^42a=VP[/tex]