- 6 Tháng tám 2019
- 792
- 5,429
- 501
- Bắc Ninh
- THPT Chuyên Bắc Ninh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC biết AB=3cm, AC = 4cm, BC = 5cm. Trên tia đối của tia AC lấy điểm D sao cho AD = AC
a. Chứng minh tam giác ABC vuông
b. Chứng minh tam giác BCD cân
c. Gọi E là trung điểm của BD, CE cắt AB tại O. Tính OA, OC
help me !!!
cảm ơn nhìu !!!~
a. Chứng minh tam giác ABC vuông
b. Chứng minh tam giác BCD cân
c. Gọi E là trung điểm của BD, CE cắt AB tại O. Tính OA, OC
help me !!!
cảm ơn nhìu !!!~
Last edited by a moderator: