Chứng minh pt x^{5}-x-2=0 có nghiệm dương x0 thỏa mãn x0>\sqrt[3]{2}
Cloroform Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng một 2020 243 50 61 21 Hà Tĩnh THPT 10 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh pt [tex]x^{5}-x-2=0[/tex] có nghiệm dương x0 thỏa mãn [tex]x0>\sqrt[3]{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh pt [tex]x^{5}-x-2=0[/tex] có nghiệm dương x0 thỏa mãn [tex]x0>\sqrt[3]{2}[/tex]