Cho tam giác ABC đường trung tuyến AD và BE. Góc CBE=góc CAD=30°. Chứng minh tam giác ABC đều
Lê Thị Ngọc Hằng Học sinh mới Thành viên 4 Tháng ba 2020 1 0 11 18 Long An Trường THCS Tân Chánh 11 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC đường trung tuyến AD và BE. Góc CBE=góc CAD=30°. Chứng minh tam giác ABC đều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC đường trung tuyến AD và BE. Góc CBE=góc CAD=30°. Chứng minh tam giác ABC đều
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 14 Tháng ba 2020 #2 Lê Thị Ngọc Hằng said: Cho tam giác ABC đường trung tuyến AD và BE. Góc CBE=góc CAD=30°. Chứng minh tam giác ABC đều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-hinh-9.155655/ đây nha bạn Reactions: ~ Su Nấm ~
Lê Thị Ngọc Hằng said: Cho tam giác ABC đường trung tuyến AD và BE. Góc CBE=góc CAD=30°. Chứng minh tam giác ABC đều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-hinh-9.155655/ đây nha bạn