Toán 9 Chứng minh

Uyên_1509

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng ba 2018
588
191
86
19
Nam Định
THCS Hải Phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho nửa (O), đg kính AB. Trên tia đối của tia BA lấy M, tia Mx cắt (O) tại E và F ( F nằm giữa M và E). Gọi H là gđ của AF và BE, C là gđ của AE và BF, CH cắt EF, AB tại K, I
a, C/m AE.AC+BF.BC=AB^2
b, C/m [tex]\frac{AI}{AC}.\frac{BC}{BI}.\frac{MB}{ME}=1[/tex]
 
Top Bottom