Cho tam giác ABC, chứng minh rằng, a, (b^2-c^2)*\cosA=a*(c*cosC-b*cosB)
B binhan96ss@gmail.com Học sinh mới Thành viên 28 Tháng một 2020 1 0 1 28 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, chứng minh rằng, a, (b^2-c^2)*\cosA=a*(c*cosC-b*cosB)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, chứng minh rằng, a, (b^2-c^2)*\cosA=a*(c*cosC-b*cosB)