Toán 9 Chứng minh

Uyên_1509

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng ba 2018
588
191
86
20
Nam Định
THCS Hải Phương

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
336
Hà Nội
Trường Đời
a, Cm [tex]\frac{1}{2\sqrt{1}+2\sqrt{1}}+\frac{1}{2\sqrt{3}+3\sqrt{2}}+... +\frac{1}{25\sqrt{24}+24\sqrt{25}}< 1[/tex]

b, Cho [tex]a,b,c > 0[/tex]. chứng minh [tex]\frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{a}\geq 3[/tex]
Câu b bạn chỉ cần áp dụng Cauchy 3 số cho 3 phân thức ở vế trái là ra mà...
 
Top Bottom