Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (O;R) và điểm A nằm bên ngoài đường tròn.Kẻ các tiếp tuyến AM và AN với đường tròn (O;R) , M,N là các tiếp điểm. Đg thẳng kẻ qua O và vuông góc với OM, cắt AN tại S.Cm
a, SA=SO
b, cho góc ASO=150 độ. Hãy tính diện tích tứ giác SAMO theo R
Giúp em với ạ, em cần gấp lắm ạ
a, SA=SO
b, cho góc ASO=150 độ. Hãy tính diện tích tứ giác SAMO theo R
Giúp em với ạ, em cần gấp lắm ạ