Tính giúp e câu 8 9 với ạ
Hoàng Z9 Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 79 18 36 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 24 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giúp e câu 8 9 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giúp e câu 8 9 với ạ
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 20 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 24 Tháng mười một 2019 #2 Hoàng Z9 said: Tính giúp e câu 8 9 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 8 áp dụng CT cô-sin tìm ra góc hợp giữa AB và BC =>tìm được góc giữa AB và AD => AC=.........
Hoàng Z9 said: Tính giúp e câu 8 9 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 8 áp dụng CT cô-sin tìm ra góc hợp giữa AB và BC =>tìm được góc giữa AB và AD => AC=.........
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng mười một 2019 #3 Hoàng Z9 said: Tính giúp e câu 8 9 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 8. Xét [tex]\Delta ABD\Rightarrow cosA=\frac{AB^2+AD^2-BD^2}{2AB.AD}[/tex] Thay số vào tính được góc $A$ => Tính được góc $B$ Áp dụng định lí cos trong $\Delta ABC$ là ra $AC$
Hoàng Z9 said: Tính giúp e câu 8 9 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 8. Xét [tex]\Delta ABD\Rightarrow cosA=\frac{AB^2+AD^2-BD^2}{2AB.AD}[/tex] Thay số vào tính được góc $A$ => Tính được góc $B$ Áp dụng định lí cos trong $\Delta ABC$ là ra $AC$
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 24 Tháng mười một 2019 #4 Hoàng Z9 said: Tính giúp e câu 8 9 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Holder:\\ (x^3+y^3+z^3)(1+1+1)(1+1+1)\geq (x+y+z)^3=1\rightarrow dpcm[/tex] Reactions: phamkimcu0ng, ankhongu and shorlochomevn@gmail.com
Hoàng Z9 said: Tính giúp e câu 8 9 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Holder:\\ (x^3+y^3+z^3)(1+1+1)(1+1+1)\geq (x+y+z)^3=1\rightarrow dpcm[/tex]