Bài này làm như thế nào vậy ạ?
T Thanhtran123bđ Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 92 18 36 21 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 24 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này làm như thế nào vậy ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này làm như thế nào vậy ạ?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 23 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng mười một 2019 #2 Thanhtran123bđ said: View attachment 138083 Bài này làm như thế nào vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\sqrt{sin^4x+6cos^2x+3cos^4x}=\sqrt{(1-cos^2x)^2+6cos^2x+3cos^4x}=\sqrt{4cos^4x+4cos^2x+1}=\sqrt{(2cos^2x+1)^2}=2cos^2x+1[/tex] Tương tự cái căn còn lại ra $2sin^2x+1$ Vậy $A=4$ Reactions: Thanhtran123bđ
Thanhtran123bđ said: View attachment 138083 Bài này làm như thế nào vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\sqrt{sin^4x+6cos^2x+3cos^4x}=\sqrt{(1-cos^2x)^2+6cos^2x+3cos^4x}=\sqrt{4cos^4x+4cos^2x+1}=\sqrt{(2cos^2x+1)^2}=2cos^2x+1[/tex] Tương tự cái căn còn lại ra $2sin^2x+1$ Vậy $A=4$