Chứng minh đẳng thức trên. Mọi người giúp em nhanh nha. Em sắp kiểm tra rồi ạ:))
D diemlinhphuong Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng bảy 2018 387 852 96 Bình Định THCS Phước Sơn 9 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh đẳng thức trên. Mọi người giúp em nhanh nha. Em sắp kiểm tra rồi ạ) Attachments IMG_1567.JPG 107.6 KB · Đọc: 48 Reactions: Hồng Vânn and Maianh2510
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh đẳng thức trên. Mọi người giúp em nhanh nha. Em sắp kiểm tra rồi ạ)
ihattl Học sinh gương mẫu Thành viên 21 Tháng chín 2019 1,962 3,052 371 Bình Định Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa 9 Tháng mười 2019 #2 File mờ quá bạn ơi, mình không thấy rõ, bạn có thể chụp rõ hơn được không? diemlinhphuong said: Chứng minh đẳng thức trên. Mọi người giúp em nhanh nha. Em sắp kiểm tra rồi ạ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
File mờ quá bạn ơi, mình không thấy rõ, bạn có thể chụp rõ hơn được không? diemlinhphuong said: Chứng minh đẳng thức trên. Mọi người giúp em nhanh nha. Em sắp kiểm tra rồi ạ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
D diemlinhphuong Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng bảy 2018 387 852 96 Bình Định THCS Phước Sơn 9 Tháng mười 2019 #3 Đây nha bạn. Rõ rồi nè ) giúp mình nhanh nha câu cuối á Attachments IMG_1568.JPG 21.8 KB · Đọc: 47 Reactions: Hồng Vânn
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 9 Tháng mười 2019 #4 [tex]\frac{1}{a}=1-\frac{1}{b}=\frac{b-1}{b}\Rightarrow a=\frac{b}{b-1}\Rightarrow \left\{\begin{matrix} a+b=\frac{b}{b-1}+b=\frac{b^2}{b-1} & \\ a-1=\frac{b}{b-1}-1=\frac{1}{b-1} & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\sqrt{a+b}=\frac{b}{\sqrt{b-1}}[/tex] [tex]\sqrt{a-1}+\sqrt{b-1}=\frac{1}{\sqrt{b-1}}+\sqrt{b-1}=\frac{b}{\sqrt{b-1}}[/tex] Reactions: diemlinhphuong and ankhongu
[tex]\frac{1}{a}=1-\frac{1}{b}=\frac{b-1}{b}\Rightarrow a=\frac{b}{b-1}\Rightarrow \left\{\begin{matrix} a+b=\frac{b}{b-1}+b=\frac{b^2}{b-1} & \\ a-1=\frac{b}{b-1}-1=\frac{1}{b-1} & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\sqrt{a+b}=\frac{b}{\sqrt{b-1}}[/tex] [tex]\sqrt{a-1}+\sqrt{b-1}=\frac{1}{\sqrt{b-1}}+\sqrt{b-1}=\frac{b}{\sqrt{b-1}}[/tex]