Các bạn giúp mình bài này với: :Tonton18:Tonton18:Tonton24:Tonton24
Tú Trân Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 540 905 111 Quảng Ngãi THCS NGUYEN NGIEM 21 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài này với: Reactions: Tmfnjcnfjncjfncrc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài này với:
Con Cá Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2019 284 192 61 Bạc Liêu Vô định 21 Tháng tám 2019 #2 [tex](ad+bc)^2=(ad)^2+2adbc+(bc)^2=4abcd \Rightarrow (ad)^2-2abcd+(bc)^2=0\Leftrightarrow (ad-bc)^2=0\Rightarrow ad-bc=0\Leftrightarrow ad=bc\Leftrightarrow \frac{a}{b}=\frac{c}{d}(dpcm)[/tex]
[tex](ad+bc)^2=(ad)^2+2adbc+(bc)^2=4abcd \Rightarrow (ad)^2-2abcd+(bc)^2=0\Leftrightarrow (ad-bc)^2=0\Rightarrow ad-bc=0\Leftrightarrow ad=bc\Leftrightarrow \frac{a}{b}=\frac{c}{d}(dpcm)[/tex]
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 21 Tháng tám 2019 #3 Tú Trân said: Các bạn giúp mình bài này với: View attachment 127333 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Con Cá said: [tex](ad+bc)^2=(ad)^2+2adbc+(bc)^2=4abcd \Rightarrow (ad)^2-2abcd+(bc)^2=0\Leftrightarrow (ad-bc)^2=0\Rightarrow ad-bc=0\Leftrightarrow ad=bc\Leftrightarrow \frac{a}{b}=\frac{c}{d}(dpcm)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ cũng phải có điều kiện a,b,c,d khác 0 chứ nhỉ Nếu không sao lập thành tỉ lệ thức được.
Tú Trân said: Các bạn giúp mình bài này với: View attachment 127333 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Con Cá said: [tex](ad+bc)^2=(ad)^2+2adbc+(bc)^2=4abcd \Rightarrow (ad)^2-2abcd+(bc)^2=0\Leftrightarrow (ad-bc)^2=0\Rightarrow ad-bc=0\Leftrightarrow ad=bc\Leftrightarrow \frac{a}{b}=\frac{c}{d}(dpcm)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ cũng phải có điều kiện a,b,c,d khác 0 chứ nhỉ Nếu không sao lập thành tỉ lệ thức được.
Tú Trân Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 540 905 111 Quảng Ngãi THCS NGUYEN NGIEM 21 Tháng tám 2019 #4 mbappe2k5 said: Mình nghĩ cũng phải có điều kiện a,b,c,d khác 0 chứ nhỉ Nếu không sao lập thành tỉ lệ thức được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi bạn ,tại mình quên ghi điều kiện
mbappe2k5 said: Mình nghĩ cũng phải có điều kiện a,b,c,d khác 0 chứ nhỉ Nếu không sao lập thành tỉ lệ thức được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi bạn ,tại mình quên ghi điều kiện