Anh chị cho em hỏi cách chứng minh bài này ạ:
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,765 456 21 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 14 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị cho em hỏi cách chứng minh bài này ạ:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị cho em hỏi cách chứng minh bài này ạ:
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 14 Tháng bảy 2019 #2 $\frac{1}{2}(|\overrightarrow{a}|^2+|\overrightarrow{b}|^2-|\overrightarrow{a}-\overrightarrow{b}|^2)$ =$\frac{1}{2}(a^2+b^2-a^2+2\overrightarrow{a}.\overrightarrow{b}-b^2)$ =$\overrightarrow{a}.\overrightarrow{b}$ (đpcm) Reactions: dangtiendung1201 and thaohien8c
$\frac{1}{2}(|\overrightarrow{a}|^2+|\overrightarrow{b}|^2-|\overrightarrow{a}-\overrightarrow{b}|^2)$ =$\frac{1}{2}(a^2+b^2-a^2+2\overrightarrow{a}.\overrightarrow{b}-b^2)$ =$\overrightarrow{a}.\overrightarrow{b}$ (đpcm)