Toán 10 Chứng minh

TT0109

Học sinh
Thành viên
8 Tháng sáu 2019
47
10
21
21
Hà Nội
THPT KA
Last edited:

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
cos^2x(1+2tanx)+sin^2x=1+sin2x
..................................................................................................
ĐK: x khác Π/2 +kΠ
[tex]cos^{2}x(1+2tanx)+sin^{2}x=1+sin2x\Leftrightarrow cos^{2}x+2sinx.cosx+sin^{2}x=1+sin2x\Leftrightarrow 1+sin2x=1+sin2x[/tex]
Vậy S=R\{Π/2+kΠ, k nguyên}
 
  • Like
Reactions: TT0109
Top Bottom