Chứng minh: \frac{sin^{2}3x}{sin^{2}x}-\frac{cos^{2}3x}{cos^{2}x}=8cos2x
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 7 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: [tex]\frac{sin^{2}3x}{sin^{2}x}-\frac{cos^{2}3x}{cos^{2}x}=8cos2x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: [tex]\frac{sin^{2}3x}{sin^{2}x}-\frac{cos^{2}3x}{cos^{2}x}=8cos2x[/tex]
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 24 7 Tháng năm 2019 #2 teemoe12 said: Chứng minh: [tex]\frac{sin^{2}3x}{sin^{2}x}-\frac{cos^{2}3x}{cos^{2}x}=8cos2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: nhi1234 and Hà Chi0503
teemoe12 said: Chứng minh: [tex]\frac{sin^{2}3x}{sin^{2}x}-\frac{cos^{2}3x}{cos^{2}x}=8cos2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 8 Tháng năm 2019 #3 gấu bự said: View attachment 112054 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ 1/4(....) là như nào hả b?
gấu bự said: View attachment 112054 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ 1/4(....) là như nào hả b?
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 24 8 Tháng năm 2019 #4 teemoe12 said: chỗ 1/4(....) là như nào hả b? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...