cho a,b,c tm : a^2 + a = b^2, b^2 + b= c^2, c^2 + c= a^2 CMR (a-b)(b-c)(c-a)=1
thannhthaothn Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tư 2019 4 2 1 20 Quảng Ngãi thcs tran hung dao 25 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c tm : a^2 + a = b^2, b^2 + b= c^2, c^2 + c= a^2 CMR (a-b)(b-c)(c-a)=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c tm : a^2 + a = b^2, b^2 + b= c^2, c^2 + c= a^2 CMR (a-b)(b-c)(c-a)=1