Giải nhanh giúp em ạ. Cảm ơn trước
Nhật Minh Học sinh mới Thành viên 21 Tháng mười hai 2018 10 2 6 19 Khánh Hòa Thcs Mê Linh 23 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải nhanh giúp em ạ. Cảm ơn trước Reactions: Hồ Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải nhanh giúp em ạ. Cảm ơn trước
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 23 Tháng tư 2019 #2 Nhật Minh said: View attachment 110290 Giải nhanh giúp em ạ. Cảm ơn trước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => y=1-x khi đó: xy=x.(1-x)= x-x^2= -(x^2-x+1/4) + 1/4 = -(x-1/2)^2 + 1/4 <= 1/4 dấu "=" xảy ra <=> x=y=1/2 (đề sai sao á...) Reactions: tfs-akiranyoko
Nhật Minh said: View attachment 110290 Giải nhanh giúp em ạ. Cảm ơn trước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => y=1-x khi đó: xy=x.(1-x)= x-x^2= -(x^2-x+1/4) + 1/4 = -(x-1/2)^2 + 1/4 <= 1/4 dấu "=" xảy ra <=> x=y=1/2 (đề sai sao á...)
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,765 456 20 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 23 Tháng tư 2019 #3 Nhật Minh said: View attachment 110290 Giải nhanh giúp em ạ. Cảm ơn trước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng Bất đẳng thức Cô-si cho bộ x, y nhé bạn.
Nhật Minh said: View attachment 110290 Giải nhanh giúp em ạ. Cảm ơn trước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng Bất đẳng thức Cô-si cho bộ x, y nhé bạn.
T tfs-akiranyoko Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2019 242 583 86 19 Hải Phòng Sword School 24 Tháng tư 2019 #4 Dothihang1288dothihang said: Dùng Bất đẳng thức Cô-si cho bộ x, y nhé bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có dương đâu mà Cauchy @@ Reactions: NTDNTD04 and shorlochomevn@gmail.com
Dothihang1288dothihang said: Dùng Bất đẳng thức Cô-si cho bộ x, y nhé bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có dương đâu mà Cauchy @@
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,765 456 20 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 24 Tháng tư 2019 #5 tfs-akiranyoko said: Có dương đâu mà Cauchy @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý mình nhầm á, làm như bạn trên là đúng rồi Reactions: tfs-akiranyoko
tfs-akiranyoko said: Có dương đâu mà Cauchy @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý mình nhầm á, làm như bạn trên là đúng rồi
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 24 Tháng tư 2019 #6 [tex]x^2+y^2\geq 2xy\Rightarrow (x+y)^2\geq 4xy\Rightarrow xy\leq \frac{1}{4}[/tex] Reactions: harder & smarter and shorlochomevn@gmail.com