Cho Sinx+cosx-1= 2cosx 1-cosx cách sinx- cosx+1
Cleverquoc Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tư 2019 20 5 6 21 Bạc Liêu THPT HIỆP THÀNH 23 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho Sinx+cosx-1= 2cosx 1-cosx cách sinx- cosx+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho Sinx+cosx-1= 2cosx 1-cosx cách sinx- cosx+1
Uyển Green Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 266 187 86 TP Hồ Chí Minh THPT Hiếu Phụng 23 Tháng tư 2019 #2 Chứng minh gì vậy bạn? Rõ ràng hơn để mọi người cùng giúp đỡ nào