Chứng minh rằng (a \pm b,ab)=1 (2a+b,a(a+b))=1 (a+b,[a,b])=(a,b)
A adolf99 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 57 12 86 25 17 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng ([tex]a \pm b[/tex],ab)=1 (2a+b,a(a+b))=1 (a+b,[a,b])=(a,b)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng ([tex]a \pm b[/tex],ab)=1 (2a+b,a(a+b))=1 (a+b,[a,b])=(a,b)
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 21 Hải Phòng THCS Tân Phong 17 Tháng tư 2019 #2 Bạn có thể viết rõ đề bài ra ko, mk nhìn ko hiểu••••••••••••••••••••••• Reactions: adolf99
A adolf99 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 57 12 86 25 17 Tháng tư 2019 #3 Trangg Thuỳy 5324 said: Bạn có thể viết rõ đề bài ra ko, mk nhìn ko hiểu••••••••••••••••••••••• Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là chứng minh ước chung lớn nhất bằng 1 ă bạn
Trangg Thuỳy 5324 said: Bạn có thể viết rõ đề bài ra ko, mk nhìn ko hiểu••••••••••••••••••••••• Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là chứng minh ước chung lớn nhất bằng 1 ă bạn