cho x,y,z,t thuộc N .CMR:M=x/(x+y+z)+y/(x+y+t)+z/(y+z+t)+t/(z+t+x) có giá trị ko phải số tự nhiên
Dương Thiên Lam Học sinh Thành viên 15 Tháng tư 2019 106 80 21 Hà Nội THCS chuyen Hà Nội-Asterdam 15 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z,t thuộc N .CMR:M=x/(x+y+z)+y/(x+y+t)+z/(y+z+t)+t/(z+t+x) có giá trị ko phải số tự nhiên Attachments 804cec28be9b123ac6724e7f28d23338.jpg 45 KB · Đọc: 86 Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2019 Reactions: Hồ Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z,t thuộc N .CMR:M=x/(x+y+z)+y/(x+y+t)+z/(y+z+t)+t/(z+t+x) có giá trị ko phải số tự nhiên
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 15 Tháng tư 2019 #2 Bạn làm theo công thức này nhé . Đặt biểu thức trên là M , rồi chứng minh 1<M<2 Reactions: Dương Thiên Lam
V Vy Tzuyu Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 143 166 46 Thanh Hóa Trường THCS Nguyễn Du 15 Tháng tư 2019 #3 Lam Công Tử said: cho x,y,z,t thuộc N .CMR:M=x/(x+y+z)+y/(x+y+t)+z/(y+z+t)+t/(z+t+x) có giá trị ko phải số tự nhiênView attachment 109255 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo! Chúc học tốt! Reactions: Dương Thiên Lam and phamkimcu0ng
Lam Công Tử said: cho x,y,z,t thuộc N .CMR:M=x/(x+y+z)+y/(x+y+t)+z/(y+z+t)+t/(z+t+x) có giá trị ko phải số tự nhiênView attachment 109255 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo! Chúc học tốt!