Chứng minh rằng : tan(π/4 - 4) = (1-sin2x)/cos2x, với giả thiết các biểu thức có nghĩa
Cá oppa rái Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tư 2019 1 0 1 21 Nam Định THPT Giao Thủy 15 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng : tan(π/4 - 4) = (1-sin2x)/cos2x, với giả thiết các biểu thức có nghĩa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng : tan(π/4 - 4) = (1-sin2x)/cos2x, với giả thiết các biểu thức có nghĩa
Phạm Thùy Trang Học sinh Thành viên 27 Tháng mười 2017 16 5 21 21 Bình Dương 15 Tháng tư 2019 #2 Cá oppa rái said: Chứng minh rằng : tan(π/4 - 4) = (1-sin2x)/cos2x, với giả thiết các biểu thức có nghĩa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có sai đề không? VT không có x nhưng VP có x
Cá oppa rái said: Chứng minh rằng : tan(π/4 - 4) = (1-sin2x)/cos2x, với giả thiết các biểu thức có nghĩa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có sai đề không? VT không có x nhưng VP có x