Toán 7 Chứng minh

lynguyen041175@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng ba 2019
6
3
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

co oi giup em bai nay duoc ko a
CHo tam giác ABC có góc A = 120 độ . Các tia phân giác của góc A và C cắt nhau tại O
căt BC và AB tại D và E Đường phân giác góc ngoài đỉnh C cắt AC tại E
CM
a) BO vuông góc với BF
b) góc BDF = góc ADF
c) ba điểm D,E,F thẳng hàng
 

Thảo hahi.love

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng bảy 2018
389
268
76
18
Hà Nam
Trường Trung học cơ sở Đinh Công Tráng
Đường phân giác góc ngoài đỉnh C cắt AC tại E
Sao lại như thế hả bạn, chúng cắt nhau tại C rồi mà??? Bạn xem lại hộ mình đề bài với!!
 

Lập Nhi

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng ba 2019
29
8
6
19
Hải Dương
THCS Tân Trường
F là điểm nào vậy bn và tia phân góc ngoài C bn xem lại hộ mk đề bài nha ko giải đc o_O
 

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
bạn kéo dài đoạn thẳg ac ra đấy:(:);):>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(
co oi giup em bai nay duoc ko a
CHo tam giác ABC có góc A = 120 độ . Các tia phân giác của góc A và C cắt nhau tại O
căt BC và AB tại D và E Đường phân giác góc ngoài đỉnh C cắt AC tại E
CM
a) BO vuông góc với BF
b) góc BDF = góc ADF
c) ba điểm D,E,F thẳng hàng
kéo dài ra , nó là p/g ngoài đỉnh C mà lại cắt AC được trong khi nó chung đỉnh C rồi?
 
Top Bottom