Giúp tui chứng minh công thức này với : P=F*V Cảm mơn nha
0 0973613136 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 11 4 6 25 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tui chứng minh công thức này với : P=F*V Cảm mơn nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tui chứng minh công thức này với : P=F*V Cảm mơn nha
phamkimcu0ng Cựu Kiểm soát viên Thành viên 9 Tháng mười 2018 1,683 7,939 561 Cà Mau Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành 25 Tháng ba 2019 #2 0973613136 said: Giúp tui chứng minh công thức này với : P=F*V Cảm mơn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) P = A/t = A/s/v = F.s/s/v = F . s . v/s = F . v Reactions: 0973613136
0973613136 said: Giúp tui chứng minh công thức này với : P=F*V Cảm mơn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) P = A/t = A/s/v = F.s/s/v = F . s . v/s = F . v
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 25 Tháng ba 2019 #3 0973613136 said: Giúp tui chứng minh công thức này với : P=F*V Cảm mơn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo!
0973613136 said: Giúp tui chứng minh công thức này với : P=F*V Cảm mơn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo!