A = 3x^2y^4 - 5xy^3 - 3/2x^2y^4 + 3xy^3 + 2xy^3 + 3 luon duong voi moi x,y xin nho co giup em ạ
L lynguyen041175@gmail.com Học sinh mới Thành viên 14 Tháng ba 2019 6 3 6 15 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = 3x^2y^4 - 5xy^3 - 3/2x^2y^4 + 3xy^3 + 2xy^3 + 3 luon duong voi moi x,y xin nho co giup em ạ Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = 3x^2y^4 - 5xy^3 - 3/2x^2y^4 + 3xy^3 + 2xy^3 + 3 luon duong voi moi x,y xin nho co giup em ạ
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 15 Tháng ba 2019 #2 [tex]A=3x^2y^4-5xy^3-\frac{3}{2}x^2y^4+3xy^3+2xy^3+3=\frac{3}{2}x^2y^4+3> 0[/tex]