Toán 7 Chứng minh

Một người bạn tốt

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng một 2019
61
32
11
Hưng Yên
THCS Hùng An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn thẳng BC trên cùng 1 nửa mặt phẳng bờ BC vẽ các tia Bx , Cy cắt nhau tại A . Sao cho góc CBx = 2BCy , kẻ AH vuông góc BC trên tia đối Bx lấy điểm E sao cho BE=BH . Gọi D là giao điểm của EH và AC
CMR:
â)tam giác HDC và tam giác ADH cân
b)Tren canh BC lay B' sao cho H la trung diem BB' .CMR tam giac ABB' can
c)Tam giac AB'C can
d) AE= HC
Giúp mình nhé các bạn ơi JFBQ00159070207B
mình làm xong câu a) va b) rồi
CẢM ƠN CÁC BẠN:MIM46
 

Một người bạn tốt

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng một 2019
61
32
11
Hưng Yên
THCS Hùng An
Last edited by a moderator:

Một người bạn tốt

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng một 2019
61
32
11
Hưng Yên
THCS Hùng An
Top Bottom