

Xét 2019 số tự nhiên có dạng x(n) = 2^2^n +1(2^2^n là lũy thừa tầng )
n = 1,2,3,4, ........ , 2019
Chứng minh rằng : [tex]\frac{1}{x(1)}[/tex] + [tex]\frac{2}{x(2)}[/tex] +[tex]\frac{2^2^n}{x(3)}[/tex]+......+2^2018/x(2019) < 1/3
lưu ý : [tex]\frac{2^2^n}{x(3)}[/tex] thì 2^2n là lũy thừa tầng nhé , chính xác là 2^2^n
n = 1,2,3,4, ........ , 2019
Chứng minh rằng : [tex]\frac{1}{x(1)}[/tex] + [tex]\frac{2}{x(2)}[/tex] +[tex]\frac{2^2^n}{x(3)}[/tex]+......+2^2018/x(2019) < 1/3
lưu ý : [tex]\frac{2^2^n}{x(3)}[/tex] thì 2^2n là lũy thừa tầng nhé , chính xác là 2^2^n