- 2 Tháng ba 2017
- 2,534
- 5,851
- 719
- 19
- Thanh Hóa
- THPT Lê Văn Hưu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biết: [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=2[/tex] (1)
[tex]\frac{1}{a^{2}}+\frac{1}{b^{2}}+\frac{1}{c^{2}}= 2[/tex] (2)
Chứng minh rằng: a+ b +c = abc
@Tranphantho251076@gmail.com @Roshan @machung25112003 @hdiemht
[tex]\frac{1}{a^{2}}+\frac{1}{b^{2}}+\frac{1}{c^{2}}= 2[/tex] (2)
Chứng minh rằng: a+ b +c = abc
@Tranphantho251076@gmail.com @Roshan @machung25112003 @hdiemht