√2x² +xy+2y² +√2y²+yz+2z²+√2z²+zx+2x²≥√5
17 Ngọc Sơn Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 74 16 11 Thanh Hóa Không xác định 3 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √2x² +xy+2y² +√2y²+yz+2z²+√2z²+zx+2x²≥√5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √2x² +xy+2y² +√2y²+yz+2z²+√2z²+zx+2x²≥√5
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 3 Tháng một 2019 #2 thiếu đề hay sao ý bạn ơi Reactions: shorlochomevn@gmail.com
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 3 Tháng một 2019 #3 17 Ngọc Sơn said: √2x² +xy+2y² +√2y²+yz+2z²+√2z²+zx+2x²≥√5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu x+y+z=1 à bạn? 17 Ngọc Sơn said: √2x² +xy+2y² +√2y²+yz+2z²+√2z²+zx+2x²≥√5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem ở https://diendan.hocmai.vn/threads/chung-minh.307290/
17 Ngọc Sơn said: √2x² +xy+2y² +√2y²+yz+2z²+√2z²+zx+2x²≥√5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu x+y+z=1 à bạn? 17 Ngọc Sơn said: √2x² +xy+2y² +√2y²+yz+2z²+√2z²+zx+2x²≥√5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem ở https://diendan.hocmai.vn/threads/chung-minh.307290/
17 Ngọc Sơn Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 74 16 11 Thanh Hóa Không xác định 4 Tháng một 2019 #4 dangtiendung1201 said: Thiếu x+y+z=1 à bạn? Bạn xem ở https://diendan.hocmai.vn/threads/chung-minh.307290/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A đúng rồi đấy. Cảm ơn bạn nhiều
dangtiendung1201 said: Thiếu x+y+z=1 à bạn? Bạn xem ở https://diendan.hocmai.vn/threads/chung-minh.307290/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A đúng rồi đấy. Cảm ơn bạn nhiều