Toán 8 chứng minh

Nguyễn Ngọc Diệp 565

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
441
187
86
Hà Tĩnh
Tuấn Thiện

xuanthanhqmp

Giải Ba Mùa hè Hóa học
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
1,437
1,114
269
21
Bình Dương
THPT chuyên Hùng Vương
Cho hình vuông ABCD, E là điểm trên cạnh D, F là điểm trên tia đối của tia BC sao cho BF= DE
a) c/m AEF vuông cân
b) gọi I là trung điểm EF. C/m I thuộc BD
C) Lấy K đối xứng với A qua I. c/m AEKF là hình vuông
a. CM tam giác ADE=tg ABF=>cạnh=, góc=
Có góc DAE+góc EAB=90
mà DAE=BAF=>
 
Top Bottom