1/(1+tan^2x)=cos^2x
Diệp Ngọc Tuyên Typo-er xuất sắc nhất 2018 HV CLB Hội họa Thành viên 13 Tháng mười một 2017 2,339 3,607 549 Đắk Lắk THCS 22 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]1/(1+tan^2x)=cos^2x[/TEX] Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]1/(1+tan^2x)=cos^2x[/TEX]
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 22 Tháng mười hai 2018 #2 Diệp Ngọc Tuyên said: [TEX]1/(1+tan^2x)=cos^2x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sgk đại số 10 có đủ Thay tan=sin/cos Thế vô quy đồng là xong Reactions: Diệp Ngọc Tuyên
Diệp Ngọc Tuyên said: [TEX]1/(1+tan^2x)=cos^2x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sgk đại số 10 có đủ Thay tan=sin/cos Thế vô quy đồng là xong
Diệp Ngọc Tuyên Typo-er xuất sắc nhất 2018 HV CLB Hội họa Thành viên 13 Tháng mười một 2017 2,339 3,607 549 Đắk Lắk THCS 22 Tháng mười hai 2018 #3 mỳ gói said: Sgk đại số 10 có đủ Thay tan=sin/cos Thế vô quy đồng là xong Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ em mới làm được xong cảm ơn chị... :>>> Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: Sgk đại số 10 có đủ Thay tan=sin/cos Thế vô quy đồng là xong Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ em mới làm được xong cảm ơn chị... :>>>