Toán 8 Chứng minh

Wishy Mochii

Học sinh
Thành viên
2 Tháng ba 2018
164
31
46
19
Phú Thọ
Trường THCS Tiên Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A có AB= 24 cm, AC= 32cm. Vẽ trung tuyến AM, E là trung điểm của AC.
a, Tính độ dài của AM và ME
b, Trên tia đối của MA lấy điểm A sao cho MA=MD. Chứng minh tứ giác ABCD là hình chữ nhật
c, K đối xứng với B qua E.Chứng minh tứ giác ABCK là hình bình hành và CK= CB.
d, F là hình chiếu của M lên AM. H đối cứng với M qua F. Chứng minh 3 điểm H,A,K thẳng hàng
 
Top Bottom