- 20 Tháng bảy 2018
- 960
- 887
- 121
- 19
- Nghệ An
- Trường THCS Cao Xuân Huy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a, b, c khác 0 thỏa mãn [tex]\frac{a}{b-c}+\frac{b}{c-a}+\frac{c}{a-b}=0[/tex]
Chứng minh trong các số a, b, c có hai số khác dấu
Các bạn tham khảo và giải nhé...sau 2 ngày mk sẽ đăng đáp án đúng lên nhé
Chứng minh trong các số a, b, c có hai số khác dấu
Các bạn tham khảo và giải nhé...sau 2 ngày mk sẽ đăng đáp án đúng lên nhé