Toán 8 Chứng minh

Lê Uyên Nhii

Yêu lao động | Cựu TMod Văn
Thành viên
2 Tháng ba 2017
2,534
5,851
719
19
Thanh Hóa
THPT Lê Văn Hưu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài: Cho biểu thức A = [tex]\frac{1}{x-2} + \frac{1}{x+2}+\frac{x^{2}+1}{x^{2}-4}[/tex] (với x khác -2; 2)
a) Rút gọn biểu thức A
b) C/m rằng với mọi x thỏa mãn -2 < x < 2, x khác -1 biểu thức A luôn có giá trị âm

@Blue Plus @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Tranphantho251076@gmail.com
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
  • Like
Reactions: Lê Uyên Nhii

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Đề bài: Cho biểu thức A = [tex]\frac{1}{x-2} + \frac{1}{x+2}+\frac{x^{2}+1}{x^{2}-4}[/tex] (với x khác -2; 2)
a) Rút gọn biểu thức A
b) C/m rằng với mọi x thỏa mãn -2 < x < 2, x khác -1 biểu thức A luôn có giá trị âm

@Blue Plus @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Tranphantho251076@gmail.com
dạ thì mấy bài này đáp số hay lẻ hoặc là số vô tỉ mà anh
upload_2018-12-8_22-17-27.jpeg
 
  • Like
Reactions: Lê Uyên Nhii
Top Bottom