Chứng minh (lnu)’=u’/u
Dư Chí Tuyến Học sinh mới Thành viên 18 Tháng bảy 2018 3 0 1 23 Đà Nẵng ThPt Liên Chiểu 5 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh (lnu)’=u’/u
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh (lnu)’=u’/u
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 5 Tháng mười một 2018 #2 dùng định nghĩa của đạo hàm nha bạn. [tex]\lim_{\Delta u \to0 }{\frac{ln(u+\Delta u)-lnu}{\Delta u}}[/tex] Reactions: Dư Chí Tuyến
dùng định nghĩa của đạo hàm nha bạn. [tex]\lim_{\Delta u \to0 }{\frac{ln(u+\Delta u)-lnu}{\Delta u}}[/tex]
Dư Chí Tuyến Học sinh mới Thành viên 18 Tháng bảy 2018 3 0 1 23 Đà Nẵng ThPt Liên Chiểu 5 Tháng mười một 2018 #3 Sweetdream2202 said: dùng định nghĩa của đạo hàm nha bạn. [tex]\lim_{\Delta u \to0 }{\frac{ln(u+\Delta u)-lnu}{\Delta u}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể ghi rõ các bước giúp mình được ko
Sweetdream2202 said: dùng định nghĩa của đạo hàm nha bạn. [tex]\lim_{\Delta u \to0 }{\frac{ln(u+\Delta u)-lnu}{\Delta u}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể ghi rõ các bước giúp mình được ko